Đội ngũ nhân sự tại Gopco

Chuyên mục: Tin tức

Giá trị của một công ty dù lớn hay nhỏ hoặc kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố chính và quan trọng nhất cho việc hình thành cũng như phát triển. Đối với công ty cổ phần Gopco thì hệ thống nhân sự được xem là cốt lỗi của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Gopco Việt Nam với đội ngũ nhân sự hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Là một công ty chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính, Gopco luôn luôn chú trọng vào đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo quá trình lắp đặt máy hiệu quả nhất cho khách hàng đồng thời có thể sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật sau khi lắp đặt máy xong. Hiện tại Gopco có tới hơn 100 nhân viên tại các vị trí phòng ban khác nhau thì có tới 40 kỹ thuật viên lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng máy. Tất cả đều có chứng chỉ, bằng cấp đầy đủ từ những trường đại học, cao đẳng, trường nghề uy tín. Cụ thể:

nhan-su-gopco-01

- Đại học Bách Khoa Hà Nội

  • 1 kỹ sư tốt nghiệp ngành công nghệ phần mềm
  • 1 kỹ sư tốt nghiệp ngành kỹ thuật cơ điện tử
  • 1 kỹ sư tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện.

Bách khoa Hà Nội là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong các trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng.

- Học viện kỹ thuật quân sự

  • 2 nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp ngành kỹ thuật cơ khí
  • 1 nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp ngành cơ khí chế tạo

Đây là một viện đại học kỹ thuật tổng hợp đa ngành nghề và lĩnh vực. Hiện nay trường tập trung chủ yếu vào nghiên cứu - đào tạo các lĩnh vực như kỹ sư, kỹ sư trưởng, công trình sư, nhà quản trị khoa học và công nghiệp. Với những tiêu chí như chất lượng giảng viên, tỷ lệ học sinh đi du học, cơ hội việc làm khi ra trường, Học viện kỹ thuật quân sự luôn là một trong những ngôi trường uy tín đào tạo ra đội ngũ nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao.

- Đại học điện lực Hà Nội:

1 kỹ sư điện tốt nghiệp trường đại học điện lực Hà Nội - ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu của ngành năng lượng nói riêng và xã hội nói chung trong công cuộc hiện đại hóa và phát triển bền vững.

/nhan-su-gopco

- Đại học công nghiệp Hà Nội:

1 kỹ sư tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí trường đại học công nghiệp Hà Nội.  Đây là một trường đa ngành nghề, định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công Thương, được nâng cấp lên đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao Đẳng Công nghiệp Hà Nội, tiền thân là trường Chuyên Nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898. Là trường mạnh về kĩ thuật, công nghệ chỉ đứng sau Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trường càng được nâng cấp và đổi mới vươn lên trở thành trường đào tạo sinh viên tốt về khối ngành trên

- Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

  • 1 kỹ sư ngành cơ khí
  • 1 kỹ sư ngành cơ điện tử
  • 1 kỹ sư điều khiển và tự động hóa

HUTECH là một trong những trường nằm trong danh sách các trường đại học có học phí cao nhất hiện nay. Học phí thật ra là đắt hơn so với các trường công lập, nhưng lại rẻ hơn so với các trường ngoài công lập khác. Bù lại môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như Thư viện với rất nhiều đầu sách, phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại.

- Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

  • 1 kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • 1 kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là trường đại học công lập định hướng nghề nghiệp ứng dụng, đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ chính quy 4 năm, trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, được thành lập năm 2007, trên cơ sở nâng cấpTrường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I. Trường được thành lập từ năm 1956, đào tạo đa cấp, đa ngành.

- Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên:

1 kỹ sư ngành Kỹ thuật Điều khiển và tự động hoá. Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là một trong những trường đại học công lập có thương hiệu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền bắc Việt Nam. Trường trực thuộc Đại học Thái Nguyên, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Trường đào tạo các bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ kỹ thuật, các hệ đại học chính quy, các hệ đào tạo liên thông lên đại học cấp bằng chính quy.

- Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

1 kỹ thuật tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí . Đây là một trường đại học đa ngành tại Việt Nam, với thế mạnh về đạo tạo kỹ thuật, được đánh giá là một trong những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam. Trường là một trong 6 Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của miền Nam Việt Nam.

Ngoài ra công ty còn 1 số kỹ thuật tốt nghiệp từ các trường nghề, trường cao đẳng uy tín. Chẳng hạn như:

1 kỹ thuật tốt nghiệp ngành điện tử công nghiệp tại trường cao đăng kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh

1 kỹ thuật viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN tại trường cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội. 

1 kỹ thuật viên tốt nghiệp ngành cơ điện tử tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

1 kỹ thuật tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử tại trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM

1 kỹ thuật tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ thuật TP.HCM

1 Kỹ thuật tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông tại trường cao đẳng công nghệ Thông tin TP.HCM

nhân sự Gopco

Với một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, và luôn được ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, tại đây tất cả các nhân viên đều đáp ứng được các yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đặt biệt là theo định hướng từ Ban lãnh đạo công ty luôn ưu tiên về đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên Gopco là những người trẻ tuổi đầy khác vọng khẳng định mình trong công việc, tự tin về kiến thức chuyên ngành. Ban lãnh đạo công ty luôn luôn định hướng và hỗ trợ nhân viên phát triển thành 1 người quản lý. Hiện tại, doanh nghiệp chúng tôi với đội ngũ chính là nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của bản quản trị. Trong đó nhiệm vụ, công việc được hoạch định rõ ràng, xác định được mục tiêu phát triển và hướng đi chính ở hiện tại và tương lai.

Khách hàng đến với chúng tôi điều đầu tiên thấy được là nhân viên tại công ty luôn nhiệt tình, thân thiện hướng dẫn, cung cấp và trao đổi với khách hàng những tin được cập nhật mới nhất, Phù hợp với những tiêu chí mà công ty đưa ra "Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu" và "Hợp tác tin cậy - Thành công vững bên".