Chính sách vận chuyển- Giao Nhận

Chính sách vận chuyển: Gopco Việt Nam cam kết giao hàng tận nơi, với thời gian nhanh nhất. Gopco đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu chính của công ty. 

1. Đối tượng áp dụng 

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của công ty cổ phần Gopco Việt Nam

2. Phạm vi áp dụng

Áp dụng chính sách vận chuyển trên toàn quốc 

3. Chính sách vận chuyển hàng

Vận chuyển miễn phí với tất cả sản phẩm đã được mua tại hệ thống của Gopco. 

4. Thời gian giao nhận hàng 

- Trước khi vận chuyển bộ phận giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất địa điểm giao hàng. 

- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

+ Nếu địa điểm giao ≤ 50 km tính từ trụ sở chính Gopco chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 24 giờ 

+ Nếu địa điểm giao ≥ 50 km tính từ trụ sở chính Gopco chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 2->3 ngày. 

5. Các điều kiện khác 

- Gopco chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách  đăng ký mua hàng, nếu thay đổi người nhận không rõ ràng thì Gopco có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu nhận hàng tại địa điểm của IECO. 

- Trường hợp giao hàng đúng nơi nhận, người nhận vì  một lý do nào đó quý khách yêu cầu trả hàng thì quý khách sẽ phải chịu biểu phí quy định của Gopco.

- Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu đường, IECO không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh, giao hàng không đúng địa điểm, không đúng thời gian. 

- Trường hợp địa điểm giao hàng nằm trong ngõ ngách, miền núi, khu vự hạn chế phương tiên giao thông qua lại, Gopco có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách nhận hàng tại địa điểm của IECO. 

- Chi phí bãi đỗ xe, chi phí vào thôn, xã, chi phí cầu đường do quý khách chi trả. - Phương tiện vận chuyển do Gopco tự quyết định. 

- Trường hợp ngày lễ tết, các ngày đặc biệt, phương tiện giao thông bị hạn chế ... Gopco sẽ gọi điện cho quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng.