Chính sách bảo hành

Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy cắt nhôm của công ty cổ phần Gopcp Việt Nam cung cấp. Nếu gặp  bất cứ sai hỏng, trục trặc gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

1. Chính sách bảo hành của Gopco

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần Gopcp Việt Nam đều là sản phẩm mới 100%, được bảo hành chính hãng theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất và tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng, để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại Gopco

Quý khách hàng khi mang  máy sản xuất cửa nhôm  tới bảo hành xin vui lòng mang theo giấy bảo hành hoặc biên bản giao hàng. (Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt, Xin quí khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

2. Bảo hành và Quy định về bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do những lỗi sai hỏng của nhà sản xuất

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất máy cắt nhôm  tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu bảo hành (hoặc biên bản giao hàng) và tem bảo hành của công ty / Hãng sản xuất trên thiết bị.

3. Những trường hợp không được bảo hành:

Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

Số mã vạch trên dây truyền máy sản xuất cửa nhôm không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, han rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Gopco