Tin tức

Hiện nay, nhôm omega được ứng dụng, sản xuất các sản phẩm nội thất nhôm. Vậy nhôm nội thất Omega là gì? Nhôm Omega làm được những sản phẩm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hệ nhôm này.
Ngày 2/6/2022, công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã lắp đặt đặt và hoàn thành chuyển giao công nghệ dàn máy làm cửa nhôm lưỡi 500 tại Lương Tài, Bắc Ninh cho quý khách hàng. Gopco gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả. 
Công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm 500 CNC tại công ty TNHH MTV Cơ Khí Hoàng Gia. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn Gopco là đơn vị đồng hành. 
Để phục vụ nhu cầu sản xuất và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty TNHH Cơ Khí Dũng Bảo đã quyết định nâng cấp dàn máy làm cửa nhôm 500 CNC tại Thái Nguyên. Gopco rất vinh dự là cơ sở được công ty Dũng Bảo tin tưởng và lựa chọn. 
Ngày 17/5/2022, Gopco chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm xingfa tại Nam Định cho khách hàng. Gopco chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chúc quý khách kinh doanh may mắn, nhận được nhiều dự án.
Ngày 15/05, công ty đã chính thức lắp đặt và chuyển giao máy cắt ke vĩnh cửu tại An Giang cho khách hàng. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Hữu đã tin tưởng ủng hộ Gopco.