Tin tức

máy nhôm WEIKE là một trong những thương hiệu nổi tiếng, bán rất chạy. Nhưng nhiều anh em vẫn chưa biết WEIKE là của nước nào, lăn tăn máy nhôm hãng WEIKE có tốt không? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu chi tiết về máy làm cửa nhôm WEIKE để mọi người tham khảo nhé!
Đầu tháng 1/ 2024, công ty Gopco đã chuyển giao xong dàn máy làm cửa nhôm CNC tại HCM cho công ty HTC Windows gồm có máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 HEGA, máy phay khóa CNC hành trình 3200 WEIKE.
Tháng 11, Gopco đã chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm lưỡi 500 tại Thái Bình cho công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Huy Phát. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng
Tháng 11/2023, Gopco đã chuyển giao xong máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 550 CNC WEIKE tại Hải Phòng cho khách hàng. Máy có thể xử lý mọi hệ nhôm to-dày nhất trên thị trường hiện nay.
15/07/2023, Gopco đã lắp đặt và chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm tại Đà Nẵng cho công ty Tâm Phát Thịnh. Dàn máy này giúp anh em làm được mọi hệ nhôm, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng. 
Đầu tháng 8, Gopco đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm Hega tại Nam Định cho Công ty TNHH ASIALU. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng, hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh nhất.