Tin tức

Bạn đang lên kế hoạch mở rộng xưởng sản xuất cửa nhôm và muốn tìm địa chỉ bán máy đột dập cũ tại Hà Nội để tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi quyết định chọn địa chỉ bán máy để chắc chắn bạn sẽ mua được máy đột dập cũ chất lượng tốt nhất nhé!
Trong 1 dây chuyền làm cửa nhôm, máy đột dập ke nhảy có cần thiết không? Rất nhiều chủ đầu băn khoăn về vấn đề này. Vì không phải cửa nhôm nào cũng cần ke nhảy. Trong khi đó, 1 dây chuyền gia công cửa nhôm chuyên nghiệp có giá thành không hề rẻ, máy đột có chức năng dập ke nhảy cũng khá cao. 
Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối máy đột dập cũ Nhật Bản, máy đột dập thủy lực hàng Nhật bãi. Giá máy đột dập cũ rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Nhưng chất lượng, độ bền ra sao? Có nên mua hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Hiện nay, nhiều xưởng nhôm có nhu cầu chuyển đổi sang dùng máy đột dập thủy lực thay vì máy đột dập cơ, máy đột dập truyền thống. Dòng máy đột dập nhôm thủy lực có tính năng nổi bật gì? Giá như nào? Máy đột dập thủy lực nào tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Máy đột dập nhôm cũ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư hạn hẹp. Tuy nhiên máy dập nhôm cũ có tốt không? Hiệu quả sử dụng như thế nào? Giá thành liệu có xứng đáng với chất lượng sản phẩm không?
Sau 1 thời gian sử dụng, máy dập nhôm thường gặp 1 số vấn đề.  Để có thể chủ động trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, các bạn hãy note ngay cách sửa các lỗi thường gặp ở máy đột dập nhôm dưới đây