Nên mua máy phay khóa CNC Việt Nam hay máy phay Trung Quốc nhập nguyên chiếc

Chuyên mục: Tin tức

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, xưởng gia công cửa nhôm có nhu cầu đầu tư máy khoan khóa CNC để phục vụ sản xuất. Trên thị trường có 2 dòng máy phay khóa CNC cơ bản: máy phay khóa nhôm CNC hàng Việt Nam và máy phay khóa CNC hàng nội địa Trung Quốc, nhập tại nhà máy. Giá thành 2 dòng sản phẩm này chênh lệch nhau khá nhiều? Vì vậy, khách hàng thường lăn tăn nên mua máy phay khóa CNC loại nào? Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá chi tiết 2 dòng máy để mọi người có cái nhìn khách quan, chọn lựa dễ dàng hơn nhé!

may-phay-khoa-cnc-04.jpg

1. Máy phay khóa CNC là gì? Những điều cần biết về máy phay khóa nhôm CNC

Đây là thiết bị gia công cơ khí tại các xưởng gia công cửa nhôm. Máy được áp dụng công nghệ hiện đại CNC (Computer Numerical Control) – điều khiển tự động bằng máy tính thông minh. Thường các xưởng có quy mô trung bình trở lên mới đầu tư máy phay khóa nhôm CNC. 

Công dụng của máy phay khóa nhôm CNC?

Máy dùng để phay, khoan khóa một cách tỉ mỉ chính xác. Nhiều dòng máy còn được tích hợp thêm mũi khoan để gia công bản lề nữa nhé!

Máy có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết máy khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

may-phay-khoa-cnc-01

Ưu điểm của máy phay khóa CNC

Tốc độ phay nhanh và độ chính xác rất cao, tiết kiệm thời gian gia công và thuê nhân công

Máy có thể phay, khoan được các đường thẳng, ngang, tròn, di chuyển đa dạng nên phay được nhiều loại khóa hiện nay trên thị trường bao gồm cả những hệ nhôm cao cấp như Hopo, nhôm cầu cách nhiệt.

Hoạt động một cách liên tục mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.

Các dòng máy phay khóa trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy phay khác nhau với hình dạng, chức năng, giá thành đa dạng. Nhưng nếu phân loại xuất xứ thì có 2 dòng cơ bản: 

  • Máy phay khóa CNC nội địa Việt Nam: sản xuất tại Việt Nam, do kỹ thuật tại Việt Nam chế tạo, và chỉ phân phối tại thị trường Việt

may-phay-khoa-cnc-02.jpg

  • Máy phay khóa CNC nội địa Trung Quốc: máy nhập tại nhà máy Trung Quốc, có giấy chứng nhận tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng, phân phối cho nhiều nước trên thế giới.

may-phay-khoa-cnc-03.jpg

Vậy nên mua máy phay khóa CNC Việt Nam hay Trung Quốc? Hãy tham khảo tiếp phần so sánh dưới đây để có đánh giá khách quan nhất nhé!

Tham khảo Top các máy phay khóa cnc nhập nguyên chiếc tại nhà máy trung quốc bán chạy nhất

So sánh máy phay khóa CNC Việt Nam và máy phay khóa CNC nhập tại nhà máy Trung Quốc?

Mình đã có bảng so sánh khá chi tiết, mọi người xem 

may-phay-khoa-cnc-05.jpg

Nên mua máy phay khóa CNC Việt Nam hay máy nhập khẩu Trung Quốc

Vì chênh lệch giá khá nhiều, nên rất nhiều khách hàng đắn đo. Nhưng để đảm bảo sản xuất và độ bền của sản phẩm, Gopco chia sẻ trân thành, mọi người nên lấy máy nhập từ Trung Quốc tại những nhà máy uy tín, lớn. 

Ngoài nhiều tính năng tiện ích, máy có độ bền và hoạt động ổn định hơn rất nhiều so với dòng máy phổ thông tại Việt Nam.

Nếu mọi người còn lăn tăn chất lượng hãy đến trực tiếp kho Gopco để xem máy, test máy, đánh giá khách quan hơn, từ đó quyết định dễ dàng hơn nên mua máy phay khóa CNC Việt Nam hay Trung Quốc nhé!