Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cơ bản

Với bất kỳ xưởng gia công cửa nhôm nào thì ngoài việc tạo ra những bộ cửa chất lượng thì quá trình lắp đặt cũng đóng vai trò quan trọng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ cửa. Để thích nghi với những thay đổi của kiến trúc hiện đại, thợ nhôm kính cũng cần trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề trong quá trình lắp đặt, bảo đảm công trình cho khách hàng.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc tính, cấu tạo và vật liệu cấu thành khác nhau. Cửa nhôm kính cũng vậy. Nắm được những đặc tính này sẽ thuận lợi hơn cho công việc của các anh rất nhiều. Nhất là với những dòng nhôm kính cao cấp hiện nay, độ chính xác trong kỹ thuật lại càng có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới tổng thể căn phòng, đây là điều kiện đầu tiên để hành nghề trong môi trường thông số này.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cơ bản:

-/ Những công việc cần làm trước quá trình lắp đặt: Khảo sát công trình, kích thước ô chờ. Thông thường việc này là của nhân viên kỹ thuật, tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì thợ lắp đặt cũng nên xem xét lại, chuyển cửa đến chân công trình: Trong quá trình vận chuyển không khênh cửa nằm ngang, không luồn tay đòn vào khung cửa… đó là một vài điểm chú ý nhỏ.
-/ Đưa khung cửa lên ô, kiểm tra độ phẳng.
-/ Lắp vít lắp đặt
-/ Bắn vít liên kết
-/ Kiểm tra vít và điều chỉnh đến khi phù hợp
-/ Sử dụng keo bọt
-/ Cắt keo thừa khi keo khô
-/ Tiến hành lắp đặt kính vào cánh cửa: hoàn thiện, vệ sinh cửa sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình lắp đặt cửa nhôm kính cơ bản, người thợ cần nắm rõ để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho những bộ cửa. 

hotline

Mr.Dũng0985 559 145

Mr.Thái0913 085 738

Mr.Duy0978 942 538