6 thương hiệu nhôm phổ biến nhất tại Việt Nam

Chuyên mục: Tin tức

Cửa nhôm kính là sự lựa chọn hàng đầu của những công trình xây dựng hiện đại, hiện nay có rất nhiều loại nhôm cho khách hàng lựa chọn với đang dạng mâu mã cũng như giá thành. Dưới đây là 6 loại nhôm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

1/ Cửa nhôm Việt Pháp:

Là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm và khá nổi tiếng, được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp. Sản phẩm nhôm Việt Pháp với độ dày từ 1.3 – 1.7mm có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

2/ Cửa nhôm Xingfa:

Loại nhôm này có độ dày 1.4 – 2.0mm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc  đây là sản phẩm đang đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình. 

6-thuong-hieu-nhom-pho-bien-nhat-tai-viet-nam

Xem thêm: 5 tiêu chí để đánh giá bộ cửa nhôm chất lượng

3/ Cửa nhôm Hyundai

Được sản xuất bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum VINA có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và có nhà máy chính tại Tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm này cũng được nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của dòng nhôm này có độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm

4/  Cửa nhôm hệ AG

Là hệ nhôm nhập khẩu của Tập đoàn ZhongKai – Trung Quốc. Nhôm hệ AG được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ khi sở hữu ron cao su kép. Nhôm hệ AG cũng được đánh giá cao về bộ bề, khả năng chịu lực tốt do có độ dày thanh nhôm tiêu chuẩn là 1.4 ly nhưng giá thành chỉ nằm ở phân khúc bình dân.

5/ Cửa nhôm PMI

Là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Có độ dày gần giống cửa nhôm xingfa, hiện nay sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn.

6/ Cửa nhôm cầu cách nhiệt:

Là dòng cao cấp được thiết kế hoàn toàn khác với các sản phẩm nhôm kể trên. Hiện có các thương hiệu nhôm cầu như: Xingfa, WEIYE, Schuco, Reynaers, Technal, HMA Đây là dòng nhôm cao cấp có giá thành cao thường được sử dụng cho nhà ở cao cấp.

Trên đây là 6 loại nhôm được sử dụng phổ biến trại thị trường Việt Nam, nếu bạn có ý định đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm thì nên lưu ý đến những loại nhôm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.