5 tiêu chí để đáng giá một bộ cửa nhôm chất lượng

 

Cửa nhôm kính ngày càng được ưa chuộng bởi tính ổn định cao, độ bền và tính thẩm mỹ . Cửa luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.  Để lắp đặt một bộ cửa đạt chuẩn bạn phải đảm bảo những tiêu chí sau: 

5 tiêu chuẩn cơ bản đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm bạn nên biết:

1. Vật liệu để làm các loại cửa nhôm được cấu tạo bởi:

Thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính, cửa nhôm xingfa  có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

tiêu chuẩn lắp đặt bộ cửa nhôm chất lượng

 
2. Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng:

Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

3. Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau, cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

4. Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa.

5. Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt làm vách ngăn nhôm kính: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150 tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

 

hotline

Mr.Dũng0985 559 145

Mr.Thái0913 085 738

Mr.Duy0978 942 538