Các lỗi thường gặp khi dùng máy phay đố nhôm? Địa chỉ sửa chữa uy tín nhất

Chuyên mục: Tin tức

Trong quá trình sử dụng, máy phay đố thường sẽ phát sinh 1 số sự cố, gặp trục trặc, hư hỏng. Anh em nên note lại một số lỗi thường gặp khi dùng máy phay đố nhôm để có thể chủ động khắc phục sửa chữa kịp thời để không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất. 

cac-loi-thuong-gap-khi-dung-may-phay-do-nhom-01

Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Máy Phay Đố Cửa Nhôm

  • Đầu phay xong ghé vào không khít

  • Dao phay không tự trở lại vị trí ban đầu khi phay xong.

  • Hư cảm biến trong máy.

Hậu Quả Khi Máy Phay Đố Cửa Nhôm Gặp Sự Cố Không Được Sửa Chữa Kịp Thời

Các lỗi thường gặp khi dùng máy phay đố nhôm nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều đến công việc sản xuất của xưởng. Cụ thể:

  • Chậm tiến độ làm cửa của khách hàng.

  • Bị phạt hợp đồng do không bàn giao cửa đúng thời gian.

  • Phay nhôm hỏng, tốn nhôm, tốn chi phí.

  • Ảnh hưởng đến công việc làm nhôm của xưởng.

Vấn Đề Khách Hàng Gặp Phải Khi Máy Phay Đố Cửa Nhôm Bị Hư Hỏng

Đối với máy phay đố cửa nhôm còn thời gian bảo hành

Nguyên nhân chính các đơn vị bán máy không cho kỹ thuật xuống bảo hành máy là do khi mua, anh em không tìm hiểu uy tín, chất lượng dịch vụ sau bán hàng của bên bán. Thường các máy phay đố nhôm giá rẻ, chất lượng sẽ kém, dịch vụ hậu mãi không tốt. Trong quá trình hoạt động, máy thường xuyên gặp sự cố và khi cần bảo hành – sửa chữa, anh em liên hệ kỹ thuật sẽ không xuống hỗ trợ ngay.

Vậy nên, anh em nên ưu tiên chọn những máy phay đầu đố nhôm chất lượng của những đơn vị bán máy uy tín. Độ bền cao, máy hoạt động ổn định, ít xảy ra các lỗi thường gặp khi dùng máy phay đố nhôm đồng thời chất lượng dịch vụ sau bán hàng okie, bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. 

cac-loi-thuong-gap-khi-dung-may-phay-do-nhom-02.png

GIÁ MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ CỬA NHÔM BAO NHIÊU? GỢI Ý CÁC DÒNG MÁY PHAY ĐỐ BÁN CHẠY

Đối với máy phay đố đã hết thời gian bảo hành

  • Những con máy phay đố đã hết thời gian bảo hành đơn vị khi bán máy không muốn đến sửa chữa thứ nhất vì xa và không được bao nhiêu tiền nên cũng chỉ hứa với khách hàng sẽ đến để sửa chữa máy ngay nhưng cũng không thấy đâu.
  • Mua máy từ đơn vị bán máy là những cá nhân nhận máy bán ăn hoa hồng chứ không phải công ty nên việc bảo hành, bảo trì máy không tốt.
  • Một số đơn vị nhỏ khi sửa chữa cần thay thế linh kiện nhưng không sẵn có cần phải chờ đợi lâu ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Trong trường hợp này, anh em có thể liên hệ trực tiếp với Hotline công ty Gopco, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 với chi phí phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên Gopco đều là nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm trở lên. Chắc chắn, Gopco sẽ giúp anh em giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến máy phay đố nhôm nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, Gopco còn là đơn vị bán máy, chúng tôi nhập phụ kiện từ các nhà máy uy tín. Trong quá trình sửa chữa, cần thay thế linh phụ kiện, anh em cũng yên  tâm về chất lượng và giá thành. 100% phụ kiện Gopco để giá gốc, đảm bảo tốt nhất thị trường. 

Với bài viết này, hy vọng anh em đã nắm được các lỗi thường gặp khi dùng máy phay đố nhômvà có thể chủ động trong mọi tình huống để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nhé!