Có nên sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu cũ thanh lý không?

Chuyên mục: Tin tức

Chi phí ban đầu cho một dây chuyền sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp khoảng 160- 200 triệu. Với một đơn vị có nguồn vốn eo hẹp thì đây là một việc khá khó khăn bởi vậy nhiều người nghĩ đến phương án mua máy cắt nhôm 2 đầu cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng có nên sử dụng máy cắt nhôm cũ, thanh lý không? Độ bền ra sao? Làm thế nào chọn được một máy cắt nhôm 2 đầu thanh lý chất lượng tốt? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

A/ CÓ NÊN MUA MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU THANH LÝ, MÁY CŨ HAY KHÔNG?

- Ưu điểm của máy thanh lý

Giá máy cắt nhôm cũ rẻ hơn so với các dòng máy cắt nhôm mới, chính hãng, nhập khẩu từ 2-3 lần. Do đó, chủ xưởng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá. 

Chưa kể nếu bạn chọn được những máy cắt nhôm 2 đầu cũ chất lượng tốt, hoạt động sản xuất tốt, đảm bảo được cả về chất lượng, hình thức và số lượng thành phẩm đầu ra. 

may-cat-nhom-2-dau-cu

Máy cắt nhôm cũ giá thành rẻ hơn nhiều so với những dòng máy cắt nhôm 2 đầu mới, chính hãng

- Nhược điểm của máy cắt nhôm 2 đầu cũ

Dùng máy cắt nhôm cũ bạn sẽ phải chấp nhận với một số rủi ro như:

- Độ bền không dài lâu vì linh kiện bị hao mòn do quá trình sử dụng trước đó

- Độ chính xác khi cắt thanh nhôm, tấm nhôm cũng không chuẩn xác

- Vì là những dòng máy cũ nên có nhiều chức năng đã bị lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu công việc

Do đó nếu quyết định hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhôm lâu dài, các doanh nghiệp nên cân nhắc việc mua máy cắt nhôm 2 đầu thanh lý, mới để có sự lựa chọn chính xác.

B/ THẾ NÀO LÀ MÁY CẮT NHÔM TỐT?

Những dòng sản phẩm tốt là dòng máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng, nhập khẩu do những đơn vị phân máy cắt cắt nhôm uy tín. Các sản phẩm phải có thông tin, thông số kỹ thuật đầy đủ, rõ ràng.

Bên cạnh đó, khi hoạt động  động cơ chạy êm, tiếng ồn rất nhỏ, máy được sơn tĩnh điện tỉ mỉ, lưỡi cắt lùi về không tạo nên tiếng xoẹt như tiếng va lưỡi thanh nhôm, bê đỡ ray dẫn phải được phay rãnh và bắt chặt vào thân của máy, đường kính ray dẫn phải từ phi 40 trở lên để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất trong thời gian dài.

Đặc biệt với máy cắt nhôm 2 đầu cũ tốt cần phải có độ chính xác cao sau khi cắt ở góc 45 độ  và được ghép lại với nhau qua các cách khác nhau như bấm góc, bắt vít, …

may-cat-nhom-2-dau-cu

Không nên mua máy cắt nhôm cũ hoạt động hơn 2 năm

C/ NÊN MUA MÁY CẮT NHÔM - MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU CŨ Ở ĐÂU?

Bởi vậy nếu quyết đi mua máy cắt nhôm thanh lý, bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, có người giới thiệu thì càng tốt, máy cũng cần có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó máy cũng có thời hạn sử dụng không quá 2 năm ,và vẫn còn chế độ bảo hành thì tốt hơn.

Nếu không thực sự đảm bảo thì bạn cũng không nên mua máy thanh lý bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng máy có giá thành hợp lý như máy cắt nhôm trung quốc. Chúng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại dễ dàng vận hành đồng thời đem lại hiệu quả sản xuất cao mà giá khá phải chăng. 

Hiện tại công ty cổ phần Gopco Việt Nam cung cấp các loại máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu cũ và mới với các dòng như: 05, 06, 0,08,09, máy lưỡi cắt 500 với mức giá đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp từ 35 đến 160 triệu. Những sản phẩm mà Gopco phân phối đều là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao. Các dòng máy này đều hoạt động rất ổn định, thông số chính xác. Công ty hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc. Đặc biệt, các sản phẩm máy cắt nhôm đều có chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn.

may-cat-nhom-2-dau-cu

Tham khảo thêm: Báo giá chi tiết dây chuyền sản xuất cửa nhôm xingfa

Lưu ý: Kể cả khi mua máy mới khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ bởi có rất nhiều máy do các cơ sở sản xuất tự lắp giáp rồi dán tem nhãn và bảo hành nên có mức giá rẻ hơn nhiều với máy chính hãng. Những loại máy này thường không đảm bảo về chất lượng và độ chính xác làm ảnh hưởng đến những công đoạn sản xuất sau. Để được tư vấn trực tiếp về các dòng máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa, máy cắt nhôm 2 đầu cũ phù hợp với quy mô và chi phí khách hàng vui lòng liên hệ với Gopco Việt Nam: Hotline: 0982 686 534