Chuyển giao dàn máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite tại Hà Nội

Chuyên mục: DỰ ÁN

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty CTT Group đã quyết định đầu tư dàn máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội. Sau quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị, CTT Group đã tin tưởng, lựa chọn Gopco là đơn vị phân phối và lắp đặt. Gopco chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng, ủng hộ Gopco.

1. Thông tin về công ty CTT Group

Công ty Cổ Phần CTT Group được hình thành và xây dựng và kế thừa truyền thống bề dày kinh nghiệm của các giám đốc công ty lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các công ty đã xây dựng hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài ngành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực lân cận.
 
Để phát triển đa ngành và ứng dụng nguyên vật liệu mới vào trong các công trình kiến trúc, Công ty cổ phần CTT Group có nhà máy với đầy đủ dây truyền sản xuất ra các sản phẩm gỗ nhựa composite: Cửa gỗ nhựa composite, tấm ốp trần, ốp vách, lát nền trong nhà và ngoài trời, sân vườn, các thanh trang trí, ban công và hàng rào

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-09

Thông tin cơ bản của CTT Group mọi người có thể vào đây tham khảo nhé!

  • Web: www.cttgroup.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100085123486114
  • Trụ sở: Số 8 ngõ 81 phố Trạm, Long Biên, Long Biên, Hà Nội

2. Thông tin về dàn máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội cho CTT Group

2.1. Gỗ nhựa Composite là gì?

Gỗ nhựa Composite hiện vẫn đang còn là một vật liệu mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên. Nhưng vì ảnh hưởng do khí hậu và sự khan hiếm của gỗ tự nhiên càng ngày càng cao, phương thức gia công không có gì quá khác biệt so với gỗ tự nhiên, và có các đặc tính vượt trội của WPC. Gỗ nhựa Composite hứa hẹn tương lai sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp trong nhà và ngoài trời.

Thực tế, đây là loại vật liệu nhân tạo, được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng và làm đồ nội thất.

Gỗ nhựa composite được sản xuất bằng cách kết hợp gỗ sợi tự nhiên, như gỗ thông, gỗ thông đỏ, hoặc gỗ dầu, với một lượng nhựa đúc nhân tạo, chẳng hạn như nhựa PVC, nhựa polyethylene, hoặc nhựa polypropylene. 

Quá trình sản xuất gỗ nhựa composite thường đòi hỏi việc ép nóng và đùn nóng để tạo ra các tấm hoặc dải vật liệu có kích thước và độ dày cụ thể.

Gỗ nhựa composite có nhiều tính năng nổi bật như: độ bền cao, chống mối mọt, chống nấm mốc và không bị cong vênh hay nứt nẻ như gỗ tự nhiên. Ngoài ra, loại gỗ nhựa composit cũng cũng không yêu cầu bảo trì đặc biệt, như việc sơn hoặc phủ chống thấm nước, như gỗ tự nhiên. Đặc biệt chúng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết đồng thời có thể tái chế và là một lựa chọn bền vững cho môi trường.

2.2. Dàn máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội gồm những máy gì?

Để đáp ứng cho quá trình sản xuất, gia công, công ty CTT Group đã quyết định đầu tư đầy đủ các thiết bị. Quy mô dàn máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội của nhà máy CTT Group bao gồm các máy:

Máy phay CNC 4 đầu

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-08.jpg

Máy dán cạnh 

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-07

Máy hút huỳnh

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-06

Máy dán khuôn, phào, nẹp

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-05

Máy phay khóa CNC 

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-01

Máy dán lắm

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-02

Máy dán khuôn 

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-03

Máy chia film

chuyen-giao-dan-may-san-xuat-cua-go-nhua-composite-tai-ha-noi-04

Toàn bộ các thiết bị trong dàn máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội của CTT Group đều do Gopco phân phối và lắp đặt. Cảm ơn CTT Group đã luôn tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ kỹ thuật Gopco trong quá trình lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy.

3. Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua dây chuyền sản xuất gỗ nhựa Composite

Gopco là đơn vị chuyên phân phối lắp đặt thiết bị trong dàn máy làm cửa nhôm kính, cửa nhựa composite đã hơn chục năm. Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, Gopco cam kết khách hàng đến với công ty luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Cụ thể:

  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7
  • Thiết bị đều nhập từ nhà máy uy tín, có giấy chứng nhận CO-CQ đầy đủ, đảm bảo chất lượng 
  • Vận chuyển, lắp đặt chuyển giao công nghệ miễn phí
  • Bảo hành theo đúng chính sách nhà máy, thay thế phụ kiện đồng bộ
  • Gía thành tốt nhất thị trường, phù hợp chất lượng sản phẩm

Mọi người đang có dự định mở rộng sản xuất cửa gỗ nhựa, cần đầu tư máy làm cửa gỗ nhựa Composite tại Hà Nội liên hệ với Gopco để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất nhé!