DỰ ÁN

Ngày 08/09/2022, công ty Gopco đã lắp đặt chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm 500 cho khách hàng tại Bình Phước. Thiết bị lắp đặt cho khách hàng là máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500, máy phay khóa cnc, máy ép góc kỹ thuật số, máy phay đố thay dao nhanh, máy nén khí, máy đột dâp.
Gopco đã chuyển giao thành công máy uốn vòm cửa nhôm tại Hà Nội cho công ty cổ phần thương mại và xây lắp Hợp Phát. Gopco chân thành cảm ơn công ty Hợp Phát đã tin tưởng, ủng hộ Gopco và hỗ trợ kỹ thuật Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh và hiệu quả. 
Trong tháng 6 vừa qua, Gopco đã lắp đặt máy uốn vòm 40 tấn tại Hà Nội cho công ty Alumax Việt Nam. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Alumax đã tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt và chuyển giao nhanh và hiệu quả. 
Để phục vụ nhu cầu sản xuất, gia công của khách hàng, Hoàng Mạnh Glass quyết định mở rộng sản xuất với 2 thiết bị: máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 CNC WEIKE, và máy uốn vòm CNC 40 tấn.
Ngày 2/6/2022, công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã lắp đặt đặt và hoàn thành chuyển giao công nghệ dàn máy làm cửa nhôm lưỡi 500 tại Lương Tài, Bắc Ninh cho quý khách hàng. Gopco gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả. 
Công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm 500 CNC tại công ty TNHH MTV Cơ Khí Hoàng Gia. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn Gopco là đơn vị đồng hành.