Lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm 09 tại Đông Hưng Thái Bình

Chuyên mục: DỰ ÁN

Sau quá trình tư vấn, lắp đặt, Gopco đã chính thức chuyển giao công nghệ và bàn giao dàn máy làm cửa nhôm 09 cho quý khách hàng tại Đông Hưng Thái Bình. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Gopco.

1. Thông tin dàn máy làm cửa nhôm 09 lắp đặt Đông Hưng Thái Bình

Để phục vụ quá trình sản xuất, gia công, khách hàng tại Đông Hưng Thái Bình đã lắp đặt dàn máy gồm các thiết bị: máy cắt 2 đầu 09, máy pháy đố thay dao nhanh, máy ép góc kỹ thuật số, máy đột dập hơi 29 dao và máy nén khí 300L. 

Toàn bộ dàn máy đều là hàng của hãng Zhenfei - nhà máy chuyên phân phối các thiết bị máy làm cửa nhôm nổi tiếng tại Trung Quốc. Gopco là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của Zhenfei tại thị trường Việt Nam được hơn 10 năm. Mọi người có thể vào các group nhôm kính trên facebook hoặc zalo tham khảo ý kiến đánh giá của các xưởng đã dùng máy hãng Zhenfei nhé!

Chi tiết các máy cụ thể:

Máy cắt 2 đầu 09 Zhenfei

Sản phẩm có lưỡi cắt 450, cắt được 3 góc 45, 90 và 135 độ vô cùng tiện lợi khi xử lý các hệ nhôm.

Máy lại ổn định, kết cấu cơ khí chuẩn xác,tăng năng xuất sản xuất, độ sắc nét của sản phẩm cao, giảm đáng kể chi phí sản xuất. Mọi người có thể vào link bên dưới tham khảo chi tiết máy nhé!

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-09-tai-dong-hung-thai-binh-01

Xem thông số chi tiết của máy cắt 2 đầu 09 tại đây

Máy phay đố thay dao nhanh Zhenfei

Đây là thiết bị không thể thiếu trong dàn máy làm cửa nhôm, giúp bạn thay xong 1 bộ lưỡi phay chỉ trong khoảng 30s. 

Điểm nổi bật nhất của máy phay đố thay dao nhanh Zhenfei so với các dòng máy phay đố giá rẻ trên thị trường là tích hợp thêm bộ piston dầu giúp cho hành trình di chuyển khi phay được ổn định không còn hiện tượng bị giật hay di chuyển lúc nhanh lúc chậm gây dễ bị mẻ lưỡi phay.

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-09-tai-dong-hung-thai-binh-02.jpg

Chi tiết máy mọi người có thể vào link này nhé!

3. Máy ép góc kỹ thuật số Zhenfei

Thay vì sử dụng ke góc, hiện nay hầu hết các xưởng đều dùng máy ép góc kỹ thuật với các hệ nhôm dày từ 2mm trở lên. 

Đối với dòng máy ép góc kỹ thuật số Zhenfei đã khắc phục hoàn hoàn điểm yếu của dòng máy ép góc cơ khi chuyển đổi sang loại nhôm khác chúng ta không cần phải thay dao nữa mà chỉ cần điều chỉnh thời gian ra vào của dao và lưỡi gà là được. 

Máy có công suất lớn, ép nhanh, xử lý được nhiều hệ nhôm, mà không bị biến dạng. Hơn nữa giá thành của máy rất hợp lý. Mọi người liên hẹ với Hotline của Gopco để nhận báo giá tốt nhất nhé!

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-09-tai-dong-hung-thai-binh-03.jpg

Xem chi tiết máy tại đây

4. Máy đột dập hơi 29 dao

Với sản phẩm này, các xưởng có thể xử lý hệ nhôm xingfa hay hệ 55 đều được nhé! Chi tiết các dao xem tại đây. 

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-09-tai-dong-hung-thai-binh-04.jpg

Xem chức năng dao tại đây

5. Máy nén khí 300L

lap-dat-dan-may-lam-cua-nhom-09-tai-dong-hung-thai-binh-05.jpg

B/ Quyền lợi của khách hàng khi đặt mua dàn máy tại Gopco

Không chỉ riêng khách hàng tại Đông Hưng Thái Bình mà 100% khách hàng mua máy tại Gopco đều được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Cụ thể:

  • Cam kết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ. Nếu khách phát hiện hàng nhái, chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi giá trị hợp đồng.
  • Bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc
  • Hướng dẫn chuyển giao công nghệ đến khi khách hàng có thể sử dụng thuần thục
  • Các sản phẩm Gopco đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, giá thành tốt, phù hợp với chất lượng sản phẩm

Thế nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cần tìm địa chỉ lắp đặt dàn máy làm cửa nhôm Xingfa tại Thái Bình hay bất kỳ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với Gopco để được hỗ trợ tốt nhất.