Chuyển giao máy phay khóa CNC lắp đặt tại Bắc Giang - Công ty TNHH MTV Mộc Bình An

Chuyên mục: DỰ ÁN

Sau 1 ngày lắp đặt, kỹ thuật Gopco đã chính thức chuyển giao máy phay khóa CNC lắp đặt tại Bắc Giang cho khách hàng. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin tưởng, ủng hộ Gopco đồng thời hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh nhất.

1. Thông tin khách hàng lắp đặt máy phay khóa CNC tại Bắc Giang

Khách hàng: Công ty TNHH MTV Mộc Bình An. Đây là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm cửa nhôm kính cho khách hàng trên toàn quốc. Công ty thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018.

Chỉ trong thời gian ngắn, Công ty TNHH MTV Mộc Bình An đã phát triển, có vị trí nhất định tại thị trường Bắc Giang cũng như được nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước tin tưởng.

Để phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh, công ty quyết định lắp đặt máy phay khóa CNC hành trình 800. Sau khi tìm hiểu, tham khảo ý kiến đánh giá của nhiều người trong lĩnh vực nhôm kính, Công ty TNHH MTV Mộc Bình An đã quyết định tin tưởng, lựa chọn Gopco là nơi phân phối lắp đặt máy. 

Địa chỉ tại: Thôn Bảo An, Hoàng An, Hiệp Hoà, Bắc Giang 

Khách hàng không sắp xếp được thời gian qua công ty Gopco xem máy nhưng gần địa chỉ của Công ty TNHH MTV Mộc Bình An, có thể liên hệ với Gopco. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người đến xem máy trực tiếp tại Bắc Giang nhé!

may-phay-khoan-cnc-lap-dat-tai-bac-giang-1

2. Thông tin máy phay khóa CNC lắp đặt tại Bắc Giang

Máy phay khóa CNC lắp đặt tại Bắc Giang là dòng máy hành trình 800, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy WEIKE, tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc. Máy có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cần, Gopco sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ nhé!

Máy có nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho các công ty, xưởng gia công nhôm kính làm sản lượng lớn. Cụ thể:

  • Máy phay được tất cả các hệ nhôm bao gồm cả nhôm cầu cách nhiệt
  • Phay được tất cả các loại khóa như: Kinlong, AG, GQ, Topal ...
  • Công suất máy lên đến 3.5KW, tốc độ phay 18000 vòng/ phút nên máy phay nhanh, đồng thời lỗ phay đẹp, mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Chỉ khoảng 2 phút, máy phay xong 3 mặt khóa nhanh gọn, nhanh gấp 3 lần máy khoét khóa và gấp 10 lần so với việc anh em khoét khóa bằng tay.
  • Máy tích hợp công nghệ CNC, tự động lật 3 mặt, anh em kỹ thuật không phải đứng máy,chất lương phay khóa 100% bộ khóa đều có chất lượng như nhau nhau, độ chính xác tuyệt đối.
  • Máy tích hợp giao diện tiếng Việt, dễ dùng và điều khiển. Đặc biệt anh em kỹ thuật có thể chủ động thay hệ nhôm, loại khóa mới trực tiếp trên máy, không cần phải thực hiện trên máy tính, copy qua usb rồi cho vào máy phay như các dòng máy phay khóa CNC Việt Nam, máy phay khóa CNC giá rẻ. 
  • Thiết kế khung bệ chắc chắn, vỏ máy làm từ thép nguyên khối có sơn cách điện, máy hoạt động êm, không bị rung trong quá trình sử dụng mà độ bền vẫn được đảm bảo, không bị han gỉ.

may-phay-khoan-cnc-lap-dat-tai-bac-giang-2.jpg

Xem thông số kỹ thuật của máy tại đây

3. Vì sao nên đầu tư máy phay khóa CNC?

Các công nghệ kỹ thuật số và máy phay CNC cho phép giải quyết nhiều vấn đề không thể giải quyết dễ dàng bằng các phương pháp thủ cộng. 

Máy phay khóa CNC tiếp cận quá trình làm việc theo cách hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. 

Ví dụ nếu không có máy phay khóa CNC, quá trình phay khóa thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể chất lượng lỗ khoan sẽ không được như ý, gặp nhiều rủi ro, tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, chi phí vật tư.

Với sự hỗ trợ của các chương trình lập trình sẵn, anh em kỹ thuật chỉ cần truy cập và thực hiện vài thao tác là có thể hoàn thành bộ khóa trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng và sản lượng. Như vậy uy tín của doanh nghiệp, công ty cũng sẽ tăng cao, khách hàng cũng yên tâm khi giao những công trình, dự án lớn. 

4. Quyền lợi khi khách hàng đặt mua máy phay khóa CNC tại Gopco

Khi đến với CÔNG TY CỔ PHẦN GOPCO VIỆT NAM  khách hàng sẽ được tư vấn giới thiệu về các dòng sản phẩm máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm hàng đầu, tư vấn hỗ trợ kĩ thuật, công nghệ sản xuất, tạo hiệu quả tối ưu trong đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường, cửa nhôm.

Tất cả các sản phẩm được bảo hành Chính Hãng từ 2 năm trở lên. Miễn phí vận chuyển ,lắp đặt ,hỗ trợ đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất đến khi làm được mới thôi

BÀN GIAO MÁY PHAY KHÓA CNC 8 MŨI TẠI CÔNG TY LIXIL ĐỒNG NAI

Vậy nên nếu có nhu cầu mua máy phay khóa CNC lắp đặt tại Bắc Giang hay bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ với Gopco, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người 24/7 nhé! Một lần nữa Gopco gửi lời cảm ơn tới công ty TNHH MTV Mộc Bình An cùng toàn bộ khách hàng của Gopco đã luôn tin tưởng, ủng hộ Gopco trong suốt thời gian qua.