Tin tức

Ngày 2/11/2021, Gopco đã chính thức bàn giao dàn máy làm cửa nhôm cho công ty TNHH MEN Windows tại Bắc Ninh thành công. Dàn máy gồm có: Máy cắt 2 đầu chuyên dụng để cắt chân uốn vòm và khung test cửa nhôm
Ngày 29/11/2021, sau 2 ngày làm việc của đội kỹ thuật Gopco cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi đã bàn giao xong 2 khung test cửa nhôm cho khách hàng tại Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Gopco gửi lời cảm ơn chân thành quý khách đã tin tưởng, ủng hộ Gopco.
Ngày 20/10/2021, Gopco hoàn tất lắp đặt và chuyển giao dàn máy làm cửa nhôm cao cấp tại Quảng Ninh cho anh Huyến: máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 550 MANGE, máy phay đố thay dao nhanh WEIKE, máy đột dập 29 dao, máy ép góc kỹ thuật số WEIKE, máy phay khóa CNC WEIKE.
Ngon, bổ, rẻ luôn là những tiêu chí thật hấp dẫn khi đầu tư bất kì một thiết bị nào. Tuy nhiên, liệu có bao giờ bạn sở hữu được một thiết bị ngon, bổ, rẻ đúng nghĩa không? Sau những dàn máy làm cửa nhôm giá rẻ sẽ có rất nhiều chi phí "chìm. Và chi phí đó sẽ càng lớn nếu bạn đầu tư phải một dàn máy kém chất lượng.
Ngày 18/7/2021, Gopco đã lắp đặt và bàn giao xong máy cắt nhôm công nghiệp tại Bắc Ninh cho công ty INO6 VINA. Cảm ơn đội ngũ nhân viên INO6 VINA đã hỗ trợ Gopco hoàn thành quá trình lắp đặt nhanh nhất.
Ngày 17/7, Gopco đã lắp đặt và bàn giao xong máy cắt nhôm 2 đầu WEIKE lưỡi 500 tại Vĩnh Phúc cho công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất - Thương Mại Trường Thủy.