Tin tức

Ngày 14/3/2021, Gopco đã vận chuyển, lắp đặt và bàn giao máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500 cho anh Báu, khách hàng tại Nam Định. Trước hết Gopco xin gửi lời anh Báu đã tin tưởng và ủng hộ Gopco.
Để khách hàng có thể kinh doanh thuận lợi, Gopco sẽ hỗ trợ 100% khách hàng mài lưỡi cắt nhôm miễn phí khi mua máy làm cửa nhôm tại Gopco. Chương trình khuyến mãi như một lời cảm ơn của Gopco đến khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào công ty.
Nên mua máy khoan khóa CNC hay máy đột dập thủy lực cho dây chuyền sản xuất gia công cửa nhôm? Đây là câu hỏi mà khá nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hoặc nhiều chủ xưởng nhôm cũng chưa hiểu rõ 2 sản phẩm này như nào? Vậy nên trong bài viết này Gopco sẽ phân tích chi tiết giúp mọi người hiểu chi tiết và có sự lựa chọn rõ ràng hơn nhé!
Ngày 22/02/2021, công ty Gopco đã vận chuyển và bàn giao thành công máy cắt nhôm 2 đầu 05s Zhenfei cho công ty Matec Vina.
Ngày 27/01/2021, công ty cổ phần Gopco Việt Nam đã vận chuyển và bàn giao máy cắt ke vĩnh cửu tại Hưng Yên cho công ty Dương Thưởng - TP Hưng Yên.
Sau quá trình tìm hiểu cũng như nhận được sự tư vấn từ công ty Gopco, đại diện xưởng nhôm Vinh Tiến đã quyết định lắp đặt máy phay khóa CNC do Gopco phân phối. Ngày 25/01/2021, Gopco đã lắp đặt và bàn giao máy khoét khóa CNC WEIKE thành công cho khách hàng.